Sandals Hotel

Đẳng cấp nhất cho khách hàng

Sandals Hotel là chuỗi khách sạn ra đời với mong muốn được góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của quê nhà và nâng tầm tiêu chuẩn của ngành Dịch vụ Khách sạn tại Bảo Lộc để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Nhằm mang đến những giây phút nghỉ ngơi tiện nghi, đẳng cấp nhất cho khách hàng, Sandals Hotel đầu tư nghiêm túc vào việc xây dựng chuỗi khách sạn tiêu chuẩn với không gian kiến trúc đặc sắc, hài hòa với thiên nhiên, lý tưởng để thưởng ngoạn những khung cảnh núi hồ xanh mát, trong trẻo đặc trưng của thành phố Bảo Lộc.

Sandals Hotel

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn phục vụ tân tâm, nhiệt thành và hệ thống nhà hàng nội khu phục vụ ẩm thực Á – Âu đặc sắc, Sandals Hotel hân hạnh được phục vụ Quý khách, cho những phút giây nghỉ ngơi trọn vẹn!

Điểm tâm – Sandals Hotel phục vụ điểm tâm cho khách lưu trú tại chuỗi Đôi Dép Cafe, với không gian thanh mát được bố trí bài bản, giúp khách hàng thư giãn trọn vẹn ngũ giác quan, cùng những món ăn được chế biến tỉ mỉ đặc sắc bởi những đầu bếp điêu luyện và nguồn nguyên liệu tươi sạch, tuyển chọn kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Khu thể thao phức hợp miễn phí – để Quý khách có thể duy trì thói quen tập thể dục như khi ở nhà, Sandals Hotel trang bị phòng Gym với những trang thiết bị tiêu chuẩn, hiện đại nhất.

Hồ bơi nội khu luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách

Spa – Steam & Sauna: hệ thống Spa và xông hơi hiện đại cùng những nhân viên lành nghề tại Sandals Hotel sẽ đánh tan mọi mỏi mệt, đem lại những phút giây thư giãn, thanh tẩy cơ thể trọn vẹn.